Tropical Bird Photography

Ecuador

Feb. 6 to 18, 2022

We've designed this trip to visit Ecuador's most amazing places for bird photography. We'll help you take your bird photography to the next level so that you bring home a stunning and diverse portfolio. In addition to amazing birds, we'll do some fantastic macro work as well. And, unlike other tours to Ecuador, you have 2 award-winning photographer leaders with you full-time plus our local guide, a naturalist and pro photographer himself, making this a fantastic value!

Date

Feb. 6 to 18, 2022

$

Price

$TBD

Difficulty Level

Moderate

8

Available Spots

Sign up fast!

View the itinerary below, read more about the tour, or sign up now!

Leaders

Doug Brown

Doug Brown is an internationally renowned professional bird photographer and BBC Wildlife Photographer of the Year award-winner. His work has been displayed at the British Natural History Museum and a number of other museums around the world. Doug's images can be found in a variety of digital and printed field guides and textbooks. Doug has a particular interest in photographing birds in flight. Although he resides in Albuquerque, New Mexico, Doug travels extensively to pursue his photographic passion and leads workshops in Costa Rica, California, Ecuador, and New Mexico.

 

You can see Doug's stunning bird in flight images at his website.

Greg Basco

Gregory Basco is a professional nature photographer based in Costa Rica. After completing graduate degrees in political science and tropical ecology (his doctoral dissertation focused on the politics of ecotourism in Costa Rica), Greg worked in conservation before turning to photography full-time in 2006. His images have been awarded in the Veolia Wildlife Photographer of the Year and Nature's Best Windland Smith Rice competitions and have appeared in numerous magazines and books around the world.

 

His latest major project is the second edition of the large format printed book National Parks of Costa Rica in conjunction with Zona Tropical and Cornell University Press. His popular e-books include The Guide to Tropical Nature Photography, Lightroom for the Nature Photographer, and the upcoming Flash for the Nature Photographer.

You can see more of Greg's work at his website.

Gallery

Info

Airport

You should arrive to and depart from Ecuador's Mariscal Sucre International Airport (UIO). Our driver will be waiting to provide your private transfer to our capital city hotel.

Electricity

Electrical outlets are US-style. Those coming from Europe or Asia may need travel adapters. We will send more info after signup.

Insurance

We strongly recommend you purchase trip insurance that includes trip cancellation and medical coverage while overseas.

Medical

Though Ecuador does not require any vaccinations, we suggest you stay up to date on routine travel shots. Some countries may require that you have proof of yellow fever vaccination upon departing from Ecuador.

Internet Access

All of our hotels have free WIFI. We will also have cell data coverage for most of the trip.

Certified

All of our services are conducted by fully licensed travel, lodge, and transport operators. This is part of our commitment to providing a professional travel experience.

Recommended gear

 • Tele lens 500 mm or longer

 • Teleconverters

 • Camera body or bodies

 • Medium zoom lens, e.g., 70-200 mm, 100-400 mm

 • Macro lens

 • Wide angle lens

 • Cable release

 • Off-camera TTL flash cord

 • Telephoto flash bracket

 • Flash plus Better Beamer for birds and wildlife

 • Rain cover for camera

 • Small softbox or diffuser

 • Small pack or shoulder bag for daily shooting

View the full Itinerary +

Sign-up Form

Name *

Are you registering for one person or more? *

 

Please provide names of additional people signing up with you, and please indicate if the additional people are photographers or not. We offer discounts for non-photographers on some trips.

arrow&v
arrow&v

Booking a tour with us is easy!

1. Register for your tour using the form at the end of each workshop page.

4. Send us your traveler info form.

2. Send us your reserve deposit.

5. We will send you your final invoice.

3. Book your international air travel.

6. We´ll send you everything you need to know before you hop on the plane!

FAQ

1. Mối liên quan giữa chiêm tinh học và bản đồ sao. Bản đồ sao là gì?


Chiêm tinh học tin rằng tính cách, con đường trong cuộc sống của mỗi cá nhân có thể được xác định bằng ngày; giờ, phút và địa điểm sinh chính xác. Mỗi người có 1 biểu đồ sinh (bản đồ sao) độc nhất của riêng mình. Bản đồ sao là một bản đồ về vị trí của tất cả các hành tinh chính và thiên thể vào thời điểm bạn sinh ra.
2. Bản đồ sao khác gì với 12 cung Hoàng đạo thường thấy trên mạng?


12 cung Hoàng đạo mà bạn vẫn thường thấy trên các báo, mạng xã hội, diễn đàn… thực chất chỉ là Mặt Trời (Sun sign) – tức là khi bạn sinh ra, mặt trời nằm ở cung Hoàng đạo nào.
Bàn đồ chứa đựng nhiều hơn thế:
Một bản đồ sao hoàn chỉnh gồm 24 yếu tố: 12 Thiên thể, vị trí và 12 Nhà. Cung hoàng đạo mọi người hay biết tới (Mặt Trời) chỉ là 1 trong 24 yếu tố đó. Vậy nên, mỗi cá nhân có 1 bản đồ sao độc nhất của mình – phản ánh con người, cuộc đời cụ thể của họ.
3. Mình đọc thấy 12 Cung Hoàng Đạo nói không đúng,tất cả là bịa đặt


12 cung hoàng đạo mà bạn hay đọc chỉ là Mặt Trời của bạn – thể hiện . Tuy nhiên đây chỉ là 1 phần trong con người bạn vì tính chung chung mà các mọi người đang khai thác nội dung về Chiêm Tinh Học – Bản đồ sao cho nên dẫn đến kiến thức các bạn nhận được chỉ có 1 phần nhưng vội vàng nghĩ đó là toàn bộ. Ví dụ những post như 12 cung hoàng đạo khi yêu thì ít nhất cần phải xét tới yếu tố liên quan đến tình yêu – Sao Kim. Để hiểu cơ bản (chưa chuyên sâu) 1 người nào đó thì ít nhất cần xét tới 5 yếu tố quan trọng: 1. Mặt trời (Sun Sign) 2. Mặt Trăng (Moon Sign) 3. Cung Mọc (Rising Signs//Ascendant) 4. Sao Kim (Venus Sign) 5. Sao Hỏa ( Mars Sign) 6. Sao Kim (Mercury Sign) Sâu hơn, bạn xét đến 12 nhà. Thêm vào đó là kiến thức về South North Node – 1 trong những phần mình vô cùng yêu thích để sử dụng trong việc phát triển, tối ưu hóa các tiềm năng bản thân.
4. Tôi đọc về cung Hoàng đạo của mình thấy đúng, cần gì Bản đồ sao?


Mặc dù, chỉ quy định gần 30% tính cách của bạn, Mặt trời (Sun sign)– cung Hoàng đạo mà mọi người hay biết tới - lại mang cho bạn cảm giác về độ chính xác rất cao. Vì, Mặt trời (Sun sign) thể hiện niềm tin và con người mà bạn hướng đến, khiến bạn nghĩ đấy chính là mình. Vậy nên, bản đồ sao vô cùng hữu ích: giúp bạn có cái nhìn khách quan, tổng thể về chinh bản thân mình. Thêm vào đó, bản đồ sao còn hé lộ cách người khác nhìn bạn, và cách bạn tư duy, cảm xúc và con người ẩn giấu bên trong bạn ra sao... Chỉ biết về Mặt Trời, bạn đang bỏ lỡ vô vàn thông tin quý giá được đúc kết từ kiến thức ngàn đời
5. Bản đồ sao cá nhân có giống như Lá số Tử vi của phương Đông?


Bản đồ sao phương Tây và Lá số Tử vi phương Đông đều là bản miêu tả vị trí các ngôi sao trên bầu trời vào thời điểm mà bạn sinh ra. Sự khác biệt trong kết quả này nằm ở chỗ, phương Tây coi trọng tính cá nhân và sự độc lập của mỗi người, trong khi phương Đông đặt mỗi cá nhân trong cộng đồng và coi trọng các mối quan hệ.
6. Bản đồ sao là tài liệu dùng để coi bói? Bản đồ sao sẽ mô tả tính cách cố định của tôi đến hết cuộc đời? Có cách nào để thay đổi hay không?


Bản đồ sao chỉ ra những thiên hướng bạn có, rằng trong mỗi người đều tồn tại cả 2 mặt xấu – tốt. Như 1 lời hướng dẫn, bản đồ sao giúp bạn nhìn rõ bản thân. Từ đó, lựa chọn con đường phát triển phù hợp và hiệu quả, nhanh chóng nhất. Bản đồ sao chỉ ra “hạt mầm” của bạn. Hạt mầm đó phát triển như thế nào phụ thuộc vào môi trường sống, thử thách. Hạt mầm có vươn về phía Mặt trời và đơm hoa kết trái hay không, điều đó phụ thuộc vào bạn.
7. Tại sao Bản diễn giải Bản đồ sao cá nhân của tôi lại có vài chỗ mâu thuẫn với nhau?


Điều đó hoàn toàn bình thường! Khi đọc phần diễn giải; bạn có thể thấy nhiều điểm mẫu thuẫn bởi chúng đại diện cho con người bạn (bản chất vốn con người phức tạp). Ví dụ, một người có thể rụt rè trong tình yêu và năng nổ trong kinh doanh. Đồng thời, những mẫu thuẫn ấy cũng thể hiện việc chúng ta luôn cần biến hóa, thích nghi trong suốt cuộc đời của mình: đưa ra các quyết định khác nhau tùy theo hoàn cảnh và phát triển theo chiều hướng mới tùy từng giai đoạn của cuộc đời.
8. Hai đứa trẻ sinh đôi sẽ có bản đồ sao giống nhau, vậy tại sao vẫn có những cặp sinh đôi có tính cách khác nhau?


Thứ nhất, 2 đứa trẻ sinh đôi thường ra đời cách nhau khoảng 30 phút, đủ để làm 2 bản đồ sao có sự khác biệt vì nhà số 1 thay đổi mỗi 2 tiếng. Nhà 1 thay đổi kéo theo 11 các nhà khác thay đổi. Các Nhà quản lý các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Thứ hai, quay lại lý thuyết “hạt mầm”, bản đồ sao chỉ quy định tính cách và khả năng bẩm sinh của bạn, môi trường bạn sống và các hành động, 2quyết định của bạn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc đời bạn. 2 đứa trẻ sinh đôi cũng giống như 2 hạt mầm được gieo cùng tại một chậu cây. Khi cái cây này vươn theo hướng này, thì cái cây kia có thể phải vươn theo hướng khác để đón ánh nắng mặt trời.
9. Ý nghĩa thật sự của Cung Hoàng Đạo.


Chúng ta tìm đến kiến thức chiêm tinh học - các cung hoàng đạo, bản đồ sao vì nhiều mục đích khác nhau. Nuna dùng nó để phát triển bản thân, tối ưu hóa tiềm năng, yêu đúng nghĩa, đạt hạnh phúc đích thực. Và bây giờ, mình muốn dùng nó để hỗ trợ mọi người đạt được điều ấy. Với Nuna, bản đồ sao không quyết định cuộc đời bạn nhưng đảm bảo sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn nhìn mình, nhìn thể giới rõ ràng, toàn diện và hỗ trợ bạn trong cuộc sống.

Subscribe

with your email address to receive news and updates. We respect your privacy.

 • White Facebook Icon
 • White Instagram Icon
 • White YouTube Icon

Follow us on

© 2020 Foto Verde Tours Ltda. / All Rights Reserved / Site Design by Osocaballo